Đang tải dữ liệu ... ...
logo
 | 

Ngày: (17-10-2017 - 09:15 AM) - Lượt xem: 186

Tính sáng tạo:  các nhà thiết kế của KITY luôn tìm tòi, nghiên cứu để đảm bảo các sản phẩm của mình bắt kịp những xu hướng nội thất mới trong nước và trên thế giới.

Tính kinh tế:  Nhờ áp dụng mô hình phân phối trực tiếp từ nơi sản xuất đến tận tay người sử dụng, giá bán các sản phẩm của KITY luôn được tối ưu, giúp mọi người đều có thể mua sắm được cho mình những món đồ ưng ý nhất.

Tính hiệu quả:  Ngoài việc đảm bảo tính thẩm mỹ từ thiết kế đến sản phẩm thực tế, các nhà thiết kế và  công nhân lành nghề  của KITY còn chú trọng đến hiệu năng sử dụng, giúp Khách hàng có thể khai thác tối đa sản phẩm trong quá trình sử dụng.

An toàn, thân thiện với môi trường:  Các sản phẩm nội thất của KITY chỉ sử dụng vật liệu có nguồn gốc rõ ràng, đạt tiêu chuẩn kiểm định an toàn cho sức khoẻ  người dùng và thân thiện với môi trường.

Dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp:  Với các chính sách như miễn phí vận chuyển, bảo hành từ 12 tháng đến 36 tháng cho tất cả các sản phẩm, đổi trả miễn phí trong 30 ngày... chúng tôi luôn đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu và đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của Quý khách khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

GIỚI THIỆU VỀ KITY

GIỚI THIỆU VỀ KITY

Ngày: 15-11-2017 - 08:15 PM

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT TỪ CHÚNG TÔI
1
 
Bạn có thắc mắc? Hãy trò chuyện với Kity!:

Bắt đầu