Đang tải dữ liệu ... ...
logo
 | 

Ngày: (15-11-2017 - 08:15 PM) - Lượt xem: 175

 

• Chúng tôi có 2 xưởng sản xuất đặt tại TP. Hồ Chí Minh, nơi cung cấp gỗ và vật liệu ngành mộc cho cả nước. Ngoài ra, chúng tôi còn hợp tác sản xuất với các xưởng mộc có trình độ tay nghề cao trên cả nước để tận dụng nguồn lao động và nguyên liệu địa phương. Sản phẩm làm ra được bán thẳng từ nơi sản xuất tới nơi lắp đặt, cắt giảm toàn bộ khâu phân phối, giúp làm giảm giá thành xuống thấp nhất để mọi người đều có thể mua được những món đồ nội thất ưng ý với chất lượng tốt nhất.

• Với đội ngũ thiết kế luôn ngày đêm tìm tòi, học hỏi, tìm hiểu các xu hướng mới trong nước cũng như trên thế giới, chúng tôi tự hào giới thiệu đến Quý khách hàng những bộ sưu tập nội thất đầy sáng tạo, được thiết kế thông minh, sử dụng hiệu quả, an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.


• Nhằm giúp Khách hàng tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận có thể dễ dàng xem trực tiếp sản phẩm hiện tại chúng tôi có cửa hàng trưng bày tại :

485 Cộng Hòa, Phường 15, Tân Bình, TP.HCM.
- Xưởng sản xuất 1: 181/9 Dương Công Khi, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, TP.HCM.
- Xưởng sản xuất 2: Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM.
* Với mong muốn được phục vụ đến Quý khách hàng những sản phẩm tốt, chất lượng, KITY rất mong nhận được sự phản hồi tích cực từ Quý khách hàng để chúng tôi phục vụ được tốt hơn trong thời gian tiếp theo.

 

Vì sao chọn KITY

Vì sao chọn KITY

Ngày: 17-10-2017 - 09:15 AM

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT TỪ CHÚNG TÔI
1
 
Bạn có thắc mắc? Hãy trò chuyện với Kity!:

Bắt đầu