Đang tải dữ liệu ... ...
logo
 | 

Ngày: (20-12-2018 - 08:35 PM) - Lượt xem: 134

Một chiếc giường tầng cho trẻ em hoàn hảo phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố như tính an toàn, độ thẩm mỹ, kích cỡ phù hợp.

Tư vấn cách chọn giường tầng cho bé gái

 

Để tối ưu hoá diện tích nhưng vẫn mang lại sự gọn gàng, thoải mái trong phòng ngủ trẻ, nhiều gia đình đã lựa chọn các mẫu thiết kế giường tầng cho . Tuy nhiên, không phải loại giường nào cũng thích hợp và được các bé yêu thích. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bậc cha mẹ chọn giường tầng cho các con gái yêu của mình nhé.

Một chiếc giường tầng cho trẻ em hoàn hảo phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố như tính an toàn, độ thẩm mỹ, kích cỡ phù hợp...

Tính an toàn của giường tầng

Đây là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn giường tầng của các bố mẹ. Giường ngủ phải đảm bảo được an toàn tuyệt đối, chắc chắn thì khi bé ngủ mà không có bố mẹ bên cạnh, họ vẫn được yên tâm hơn, bé ngủ sẽ ngon giấc hơn. Giường tầng an toàn phải có những thanh chắn để bé nằm trong giường sẽ không bị rơi xuống đất. Các thanh chắn này không được qúa hẹp hay qúa rộng để bé không bị kẹp tay chân hoặc rơi ra ngoài.

 

Ngoài ra, góc giường tầng phải được bào mịn, không có những góc sắc nhọn, các thanh giường chắc chắn, ổn định, không xê dịch, lắc lư hay xiêu vẹo. Giường tầng cho bé gái phải đảm bảo kích thước phù hợp, không nên chọn giường qúa nhỏ sẽ làm cản trở giấc ngủ của bé. Khoảng cách giữa giường tầng 1 và tầng 2 cũng phải phù hợp để khi ngồi dưới không bị chạm đầu vào tầng trên.

Những thiết kế cầu thang của giường tầng phải giúp bé di chuyển dễ dàng, an toàn, tiện lợi mỗi khi lên xuống.

Chất liệu giường tầng cho bé

Chất liệu an toàn nhất hiện nay của giường tầng cho trẻ  nhỏ có lẽ là từ gỗ. Gỗ tự nhiên từ gỗ sồi, anh đào... hay các loại gỗ công nghiệp không có hoá chất, không lo mối mọt, độ bền cao, tương đối vững chắc.


Màu sắc và kiểu dáng của giường

Chúng ta đừng nghĩ trẻ nhỏ là cho cái gì các con sẽ nhận cái đó nhé. Đặc biệt là các bé gái rất thích những giường tầng công chúa, màu sắc sặc sỡ, gắn liền với các câu chuyện cổ tích cô giáo kể thường ngày. Chính vì thế, các cha mẹ chọn giường cho con gái nên chọn theo màu sắc yêu thích của bé như màu hồng, màu xanh... Giường có màu sắc yêu thích có khả năng kích thích sáng tạo và hứng thú của trẻ.


 

Hy vọng với sự tư vấn của bài viết trên đây, rất mong cha mẹ chọn được những chiếc giường tầng cho bé gái ưng ý, không những giúp bé ngủ ngon mà còn là nơi vui chơi rất riêng để các bé tự hoàn thiện tính tự lập của mình hơn nữa nhé.

Một số mẫu để bậc phụ huynh và các bé tham khảo:


Bộ giường tầng cho bé gái hình Hello Kitty

 

Giường tầng lùn Hello Kitty cho bé gái

Giường tầng đẹp cho bé gái

Giường tầng cho bé trai và bé gái

 

Thiết kế nội thất cho phòng khách

Thiết kế nội thất cho phòng khách

Ngày: 21-06-2018 - 11:08 PM

Gợi ý chọn tủ quần áo cho bé gái

Gợi ý chọn tủ quần áo cho bé gái

Ngày: 11-07-2018 - 04:08 AM

Thiết kế nội thất cho phòng khách

Thiết kế nội thất cho phòng khách

Ngày: 12-07-2018 - 10:12 PM

Giường cho bé gái

Giường cho bé gái

Ngày: 30-08-2018 - 09:12 PM

Giường tầng cho bé gái đẹp

Giường tầng cho bé gái đẹp

Ngày: 15-07-2019 - 10:06 PM

Giường tầng cho bé gái

Giường tầng cho bé gái

Ngày: 21-08-2019 - 10:06 PM

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT TỪ CHÚNG TÔI
1
 
Bạn có thắc mắc? Hãy trò chuyện với Kity!:

Bắt đầu