Đang tải dữ liệu ... ...
logo
 | 

Ngày: (25-11-2018 - 06:05 PM) - Lượt xem: 175

Hiện giường tầng ngày càng được đông đảo các mẹ Việt chọn cho các con yêu của mình bởi vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và đáp ứng triệt để, đầy đủ công năng cho bé mà giường ngủ truyền thống không làm được. Dưới đây là những điều mẹ nên biết khi cho bé sử dụng giường ngủ trẻ em một mình

Tips chọn giường ngủ trẻ em một mình cho các mẹ

 

Hiện giường tầng ngày càng được đông đảo các mẹ Việt chọn cho các con yêu của mình bởi vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và đáp ứng triệt để, đầy đủ công năng cho bé mà giường ngủ truyền thống không làm được. Dưới đây là những điều mẹ nên biết  khi cho bé sử dụng giường ngủ trẻ em một mình


Khi cho bé sử dụng giường tầng, ngoài việc chọn cho con một chiếc giường tầng an toàn thì mẹ phải hướng dẫn bé sử dụng giường ngủ trẻ em một mình đúng cách để con không bị xây xước và ngã.

Tips giúp mẹ chọn được giường ngủ trẻ em một mình an toàn cho con yêu

Để đảm bảo an toàn cho con trong quá trình sử dụng thì trước hết mẹ phải biết cách chọn một chiếc giường ngủ an toàn khi đáp ứng đầy đủ những tiêu chí dưới đây:

 

1.Nên mua giường có lan can chắc chắn 2 bên để đảm bảo an toàn cho con khi sử dụng, tránh việc bé bị rơi ra khỏi giường. Đồng thời, khoảng cách của tầng 1 và tầng 2 của giường phải đủ cao để tránh việc bé bị chạm đầu vào tầng trên khi ngồi.

Kích thước giường tầng lâu đài 

2. Với giường tầng gỗ thì phải chọn chất liệu gỗ tốt, các góc cạnh được bo tròn, làm mịn một cách tốt nhất để không gây thương tích cho bé, cầu thang leo lên tầng phải chắc chắn và đủ độ rộng giúp con di chuyển dễ dàng.


 

3. Khi mua giường nên kiểm tra độ chắc chắn và an toàn của giường bằng cách lắc nhẹ giường, nếu giường không lắc lư hoặc xiên vẹo thì mới chọn. Đồng thời, kiểm tra dát giường một cách cẩn thận đảm bảo dát giường có thể hỗ trợ lực tối đa khi cho đệm vào.


 

4. Đặc biệt, nên thiết kế điện phòng ngủ hoặc công tắc điện an toàn gần chỗ bé ngủ để khi thức dậy nửa đêm, bé có thể di chuyển lên xuống giường một cách an toàn.

Đầu tiên mẹ phải hướng dẫn con cách lên xuống cầu thang nhẹ nhàng, cẩn thận và không được nô đùa trên  các bậc thang để tránh tai nạn.


Bên cạnh đó, không cho trẻ dưới 6 tuổi ngủ ở tầng trên vì các bé còn nhỏ nên việc di chuyển lên xuống rất dễ gây nguy hiểm cho con.

 

Cuối cùng, mẹ nên nhớ phải ra chỉ thị cho con tuyệt đối không được nô đùa ở khu  vực tầng 2. Vì tại đây có chiều cao khá lớn so với mặt đất nếu để con nô đùa, chạy nhảy trên đó sẽ rất nguy hiểm, đe dọa trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của trẻ.

Luôn thấu hiểu và quan tâm đến nhu cầu của mọi người,http://kity.vn/ là một đơn vị cung cấp những đồ nội thất trong đó bao gồm giường ngủ trẻ em một mình với giá cả vô cùng hợp lý, chất lượng tốt và dịch vụ nơi đây chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Hiện tại còn rát nhiều mẫu sản phẩm để Quý khách lựa chọn.

Vui lòng bấm vào đây để xem thêm!

Hoặc liên hệ Hotline: 0933.197.885 để nhận tư vấn tốt nhất!

Thiết kế nội thất cho phòng khách

Thiết kế nội thất cho phòng khách

Ngày: 21-06-2018 - 11:08 PM

Gợi ý chọn tủ quần áo cho bé gái

Gợi ý chọn tủ quần áo cho bé gái

Ngày: 11-07-2018 - 04:08 AM

Thiết kế nội thất cho phòng khách

Thiết kế nội thất cho phòng khách

Ngày: 12-07-2018 - 10:12 PM

Giường cho bé gái

Giường cho bé gái

Ngày: 30-08-2018 - 09:12 PM

Giường tầng cho bé gái đẹp

Giường tầng cho bé gái đẹp

Ngày: 15-07-2019 - 10:06 PM

Giường tầng cho bé gái

Giường tầng cho bé gái

Ngày: 21-08-2019 - 10:06 PM

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT TỪ CHÚNG TÔI
1
 
Bạn có thắc mắc? Hãy trò chuyện với Kity!:

Bắt đầu