Đang tải dữ liệu ... ...
logo
 | 

Ngày: (03-09-2018 - 08:10 PM) - Lượt xem: 182

Không chỉ người lớn mới cần có một chiếc giường để nghỉ ngơi và thoải mái thư giãn với một giấc ngủ trọn vẹn. Trẻ em cũng có những mẫu giường trẻ em được thiết kế riêng. Do đặc điểm tâm sinh lý khác nhau, thiết kế giường trẻ em dành cho bé trai và bé gái cũng có sự khác biệt rõ rệt. Nếu đang quan tâm đến giường trẻ em, bạn nên tham khảo thêm những mẫu giường trẻ em được thiết kế vô cùng hấp dẫn tại Kity, nơi chuyên cung cấp đồ nội thất dành cho các gia đình.

Thiết kế mẫu giường trẻ em hấp dẫn thích hợp cho thành viên nhí

Không chỉ người lớn mới cần có một chiếc giường để nghỉ ngơi và thoải mái thư giãn với một giấc ngủ trọn vẹn. Trẻ em cũng có những mẫu giường trẻ em được thiết kế riêng. Do đặc điểm tâm sinh lý khác nhau, thiết kế giường trẻ em dành cho bé trai và bé gái cũng có sự khác biệt rõ rệt.

Nếu đang quan tâm đến giường trẻ em, bạn nên tham khảo thêm những mẫu giường trẻ em được thiết kế vô cùng hấp dẫn tại Kity, nơi chuyên cung cấp đồ nội thất dành cho các gia đình.

1. Giường trẻ em dành cho bé trai

Những mẫu giường trẻ em tại Kity thường bán khá chạy, đặc biệt là những mẫu giường trẻ em có hình dáng thiết kế ấn tượng mang tính bắt mắt. Được lựa chọn và nhập các mẫu giường trẻ em có phong cách riêng nên thiết kế giường trẻ em tại Kity thường mang đặc trưng lứa tuổi của các bé với những nét sắc sảo, cá tính, góc cạnh và khỏe khoắn như giường trẻ em hình ô tô, giường trẻ em hình mô tô.

Dù là giường trẻ em nhưng không phải vì thế thế giới của các bé trai kém đi những sự linh hoạt của không gian màu sắc và sự ly kỳ trong thế giới cổ tích trẻ thơ. Những mẫu giường trẻ em điển hình dành cho bé trai thường thấy như giường trẻ em hình lâu đài, giường trẻ em hình doremon, giường trẻ em hình pororo. Không quá khó để nhận ra sự thích thú của những bé trai khi thấy những chiếc giường trẻ em đầy gam màu thú vị hấp dẫn này.

 

2. Giường trẻ em dành cho bé gái

Khác với giường trẻ em dành cho bé trai, thiết kế của giường trẻ em dành cho bé gái có sự nữ tính, đáng yêu thiên về vẻ đẹp của những thiên thần nhí. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra các gam màu hồng thường thấy của giường trẻ em hello kitty, giường trẻ em dáng công chúa, ý tưởng của tòa lâu đài hay đơn giản là những họa tiết vui mắt và khá bắt ánh nhìn.

Nếu muốn tiết kiệm diện tích và không gian mặt nền của căn phòng có nhiều bé, gia đình bạn có thể chọn mua giường tầng. Hầu hết các mẫu giường trẻ em được thiết kế phù hợp với nhiều căn phòng chứ không hề kén chọn trong tổng thể nội thất chung của cả phòng. Không chỉ mang lại niềm vui cho các bé gái, giường trẻ em còn là món quà ý nghĩa vơi tuổi thơ của mỗi đứa trẻ

 

 

Kity hiện đang sở hữu phong phú nhiều thiết kế các mẫu giường trẻ em tại:

Website: http://kity.vn

Điện thoại: 0933.197.885

Địa chỉ: 485 Cộng Hòa, P.15, Tân Bình, HCM

Thiết kế nội thất cho phòng khách

Thiết kế nội thất cho phòng khách

Ngày: 21-06-2018 - 11:08 PM

Gợi ý chọn tủ quần áo cho bé gái

Gợi ý chọn tủ quần áo cho bé gái

Ngày: 11-07-2018 - 04:08 AM

Thiết kế nội thất cho phòng khách

Thiết kế nội thất cho phòng khách

Ngày: 12-07-2018 - 10:12 PM

Giường cho bé gái

Giường cho bé gái

Ngày: 30-08-2018 - 09:12 PM

Giường tầng cho bé gái đẹp

Giường tầng cho bé gái đẹp

Ngày: 15-07-2019 - 10:06 PM

Giường tầng cho bé gái

Giường tầng cho bé gái

Ngày: 21-08-2019 - 10:06 PM

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT TỪ CHÚNG TÔI
1
 
Bạn có thắc mắc? Hãy trò chuyện với Kity!:

Bắt đầu