Đang tải dữ liệu ... ...
logo
 | 

Ngày: (03-09-2018 - 08:22 PM) - Lượt xem: 138

Hẳn bố mẹ hay bất cứ người thân nào của trẻ cũng không ngần ngại mà nói rằng trẻ có kha khá kỉ niệm với người bạn vững chãi và vô cùng thân thiết trong nhiều năm của mình. Điều này không có gì là lạ cả, bởi trẻ cũng đã bắt đầu lớn dần. Theo thời gian, trẻ cũng có những nhu cầu trải nghiệm sự phát triển và tâm lý rất khác biệt so với những lứa tuổi ấu nhi chỉ toàn nằm trong cũi, trong nôi như trước. Trẻ sẽ khám phá muôn vàn điều mới lạ hơn không chỉ về mọi thứ xung quanh mà còn cả trên những chiếc giường dành riêng cho cho chúng, giường trẻ em.

Giường trẻ em, cơ hội học hỏi và trải nghiệm của những đứa trẻ

Hẳn bố mẹ hay bất cứ người thân nào của trẻ cũng không ngần ngại mà nói rằng trẻ có kha khá kỉ niệm với người bạn vững chãi và vô cùng thân thiết trong nhiều năm của mình.

Điều này không có gì là lạ cả, bởi trẻ cũng đã bắt đầu lớn dần. Theo thời gian, trẻ cũng có những nhu cầu trải nghiệm sự phát triển và tâm lý rất khác biệt so với những lứa tuổi ấu nhi chỉ toàn nằm trong cũi, trong nôi như trước. Trẻ sẽ khám phá muôn vàn điều mới lạ hơn không chỉ về mọi thứ xung quanh mà còn cả trên những chiếc giường dành riêng cho cho chúng, giường trẻ em.

1. Trẻ học hỏi với một chiếc giường trẻ em.

Thật lạ là cha mẹ bé lại không quan tâm đến giường trẻ em. Nhiều bậc cha mẹ trên thế giới tại nhiều nước đã cho trẻ ngủ riêng và toàn quyền quyết định một số việc cá nhân nhất định của trẻ trong khuôn khổ nhất định nào đó dưới sự giám sát và định hướng của cha mẹ.n Điều đó rất có ý nghĩa trong việc đánh dấu sự trải nghiệm và tăng sự học hỏi tự giác lẫn hiểu biết của trẻ trong thế giới bé thơ của chúng.

Sự thật là với giường trẻ em, trẻ có quá nhiều thứ cần học hỏi cũng như trải nghiệm cảm giác trong quá trình khôn lớn. Người bạn vững chắc này đòi hỏi nhiều kỹ năng từ việc chăm sóc, giữ gìn, bảo vệ đến nhiều những việc cá nhân xung quanh như đặt để chăn chiếu, gối, thời gian đi ngủ thích hợp chứ không hề qua loa đại khái như những sinh hoạt khác trong ngày của trẻ.

2. Giường trẻ em cũng là cơ hội trải nghiệm.

Trên chiếc giường trẻ em cá nhân của mình, trẻ còn có những trải nghiệm lý thú và ngộ nghĩnh liên quan đến các giai đoạn trong thời kỳ tiến tới trưởng thành của mình. Những trải nghiệm ấy đôi khi hơi đáng sợ, đôi khi hay kỳ cục và buồn cười nhưng cũng có trải nghiệm khiến trẻ chỉ muốn giấu nhẹm đi. Điều này là hết sức bình thường nhưng lại là lo lắng với mỗi đứa trẻ.

Trẻ cũng có cả những giấc mơ đầy màu sắc trên chính chiếc giường trẻ em đáng nhớ ấy. Hầu hết đều là những dòng kỉ niệm mà trẻ sẽ khó có lại một lần nào nữa những trải nghiệm ấy khi trưởng thành hơn. Trẻ thực sự cũng có cả những dòng hồi ức ngọt ngào trong những mẫu thiết kế giường trẻ em ấn tượng tại Kity.


 

Cùng bé nhà mình đến tham quan những mẫu giường trẻ em Kity tại:

Website: http://kity.vn

Điện thoại: 0933.197.885

Địa chỉ: 485 Cộng Hòa, P.15, Tân Bình, HCM

Thiết kế nội thất cho phòng khách

Thiết kế nội thất cho phòng khách

Ngày: 21-06-2018 - 11:08 PM

Gợi ý chọn tủ quần áo cho bé gái

Gợi ý chọn tủ quần áo cho bé gái

Ngày: 11-07-2018 - 04:08 AM

Thiết kế nội thất cho phòng khách

Thiết kế nội thất cho phòng khách

Ngày: 12-07-2018 - 10:12 PM

Giường cho bé gái

Giường cho bé gái

Ngày: 30-08-2018 - 09:12 PM

Giường tầng cho bé gái đẹp

Giường tầng cho bé gái đẹp

Ngày: 15-07-2019 - 10:06 PM

Giường tầng cho bé gái

Giường tầng cho bé gái

Ngày: 21-08-2019 - 10:06 PM

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT TỪ CHÚNG TÔI
1
 
Bạn có thắc mắc? Hãy trò chuyện với Kity!:

Bắt đầu