Đang tải dữ liệu ... ...
logo
 | 

Ngày: (27-04-2018 - 10:38 PM) - Lượt xem: 237

Giường tầng cho bé trai giúp bé yêu có tác phong nhanh nhẹn hơn, bé con học được tính cách tự lập ngay lúc còn bé, chủ động thức dậy mỗi sáng. Mang đến cho mọi người không gian riêng và không cần tốn kinh phí xây dựng thêm phòng mới với giường tầng này

Bạn nên chọn chất liệu như thế nào cho giường tầng cho bé trai?

 

Chiếc giường vừa làm liên kết tình cảm gia đình mà còn đảm bảo được vị trí riêng tư cho trẻ, hầu như sẽ được chia ra hai hộp, được làm đa số từ gỗ nhiều tuổi, mỗi nhỏ sẽ ngủ hộp. Có thiết kế tinh tế, gọn nhẹ và có nhiều công dụng,giường tầng ngày càng được các bậc phụ huynh tin dùng và sắm sửa. Đối với những gia đình có diện tích khá nhỏ, hay không đủ về kinh tế để chuẩn bị cho mỗi trẻ một phòng ngủ riêng tư cùng những bộ giường đơn thì giường tầng chắc chắn là sự chọn lựa hoàn hảo.

Giường tầng cho bé trai

Giường tầng cho bé trai giúp bé yêu có tác phong nhanh nhẹn hơn, bé con học được tính cách tự lập ngay lúc còn bé, chủ động thức dậy mỗi sáng. Mang đến cho mọi người không gian riêng và không cần tốn kinh phí xây dựng thêm phòng mới với giường tầng này. Bên cạnh đó, khi ngủ riêng do phải chủ động sắp xếp những món đồ lại với nhau nên sẽ hình thành cho trẻ tính tình ngăn nắp, gọn gàng. đệm giường tầng cho bé trai có đa dạng hình dáng và màu sắc khác nhau. Để chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất cho bé, mẹ nên căn cứ vào lứa tuổi, tính cách, diện tích căn phòng, các món đồ nội thất có sẵn trong phòng cũng như khả năng tài chính của gia đình. Các bậc phụ huynh để chọn lựa được giường tầng an toàn, chắc chắn nên chọn của những thương hiệu và nhà phân phối đáng tin cậy.

Chất liệu giường tầng cho bé trai đóng vai trò rất quan trọng. Và giường tầng cho bé trai bằng gỗ tự nhiên là thứ mà tôi giới thiệu cho các bạn!

Tại sao phải lựa chọn giường tầng cho bé trai bằng gỗ tự nhiên?

– Thứ nhất: chất liệu gỗ tự nhiên luôn đảm bảo tuyệt đối tính an toàn, với độ chắc chắn cao luôn giúp cho bé có cảm giác an toàn khi đang nằm ngủ và vui chơi. Quá trình sản xuất không hề chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự phát triển toàn diện của bé.

– Thứ hai: giường gỗ tự nhiên với thiết kế độc đáo từ kiểu dáng, tới kích thước và độ cao phù hợp với độ tuổi của trẻ… mọi thứ đều được tính toán cẩn thận, đưa ra sản phẩm sau khi nghiên cứu tâm sinh lý và cảm xúc của trẻ nhỏ. Với những mẫu mã luôn đẹp mắt và tiện dụng chắc chắn sẽ giúp các bé luôn cảm thấy thoải mái nhất.

– Thứ ba: nhiều mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên cho bé có giá thành hợp lý nhưng đảm bảo được chất lượng cực tốt.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Hotline: 0933.197.885 

Địa chỉ xưởng sản xuất: 181/9 Dương Công Khi, Tân Hiệp, Hóc Môn

Xem thêm mẫu giường tầng tại đây!

 

 

 

Thiết kế nội thất cho phòng khách

Thiết kế nội thất cho phòng khách

Ngày: 21-06-2018 - 11:08 PM

Gợi ý chọn tủ quần áo cho bé gái

Gợi ý chọn tủ quần áo cho bé gái

Ngày: 11-07-2018 - 04:08 AM

Thiết kế nội thất cho phòng khách

Thiết kế nội thất cho phòng khách

Ngày: 12-07-2018 - 10:12 PM

Giường cho bé gái

Giường cho bé gái

Ngày: 30-08-2018 - 09:12 PM

Giường tầng cho bé gái đẹp

Giường tầng cho bé gái đẹp

Ngày: 15-07-2019 - 10:06 PM

Giường tầng cho bé gái

Giường tầng cho bé gái

Ngày: 21-08-2019 - 10:06 PM

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT TỪ CHÚNG TÔI
1
 
Bạn có thắc mắc? Hãy trò chuyện với Kity!:

Bắt đầu