Đang tải dữ liệu ... ...
logo
 | 

Ngày: (20-03-2018 - 11:08 PM) - Lượt xem: 212

Tiết kiệm không gian là những gì một mẫu giường tầng cho bé đem tới cho không gian căn phòng trong mỗi gia đình. Trên thực tế, có rất nhiều mẫu giường tầng cho bé ở đa dạng các phong cách khác nhau. Tuy nhiên, giường tầng cho bé thường có ưu điểm là dễ đặt dễ sử dụng và phổ biến trong nhiều không gian khác nhau của căn phòng nên rất được ưa chuộng.

3 phong cách giường tầng cho bé phổ biến thường gặp

Tiết kiệm không gian là những gì một mẫu giường tầng cho bé đem tới cho không gian căn phòng trong mỗi gia đình. Trên thực tế, có rất nhiều mẫu giường tầng cho bé ở đa dạng các phong cách khác nhau. Tuy nhiên, giường tầng  cho bé thường có ưu điểm là dễ đặt dễ sử dụng và phổ biến trong nhiều không gian khác nhau của căn phòng nên rất được ưa chuộng.

Những phong cách thiết kế mẫu giường tầng cho bé giúp bạn tham khảo dưới đây sẽ rất hữu ích để bạn có cái nhìn đa dạng hơn về những mẫu giường tầng cho bé bạn dễ gặp trong cuộc sống.

1. Giường tầng cho bé phong cách cổ điển

Những thiết kế giường này thường không quá cầu kỳ mà khá đơn sơ, mộc mạc. Chúng cũng được xếp vào dạng thiết kế cơ bản đến đơn giản. Sự truyền thống đem lại cho các mẫu giường các đường sọc dài, thanh ngang, vòm hơi cong tròn đầy tính cổ điển. Giường tầng cho bé dạng này thường ít được lòng trẻ em do sự đơn điệu trong cách phối màu sắc. Tuy nhiên, nếu để phối cả tổng thể chung nội thất căn phòng, mẫu giường tầng cho bé kiểu này rất dễ được chấp nhận.

2. Giường tầng cho bé phong cách hiện đại

Các mẫu giường tầng cho bé dạng hộp tiết kiệm không gian tối đa hơn với lối thiết kế gọn gàng phù hợp là kiểu thường thấy. Không có quá nhiều sự cầu kỳ khi trang trí hay sáng tạo với mẫu giường tầng cho bé dạng này. Chúng giống như một chiếc giường ngủ thông thường, nhưng đôi khi là sự kết hợp không gian với lối thiết kế tối giản trang nhã vận dụng một cách khéo léo. Với phong cách này, sự kết hợp tối đa hòa nhập cùng cả nội thất căn phòng sẽ tạo nên màu sắc tổng thể.

3. Giường tầng cho bé phong cách sáng tạo tuổi thơ

Để phù hợp với lứa tuổi, sự sáng tạo trong thiết kế giường tầng cho bé mang phong cách tuổi thơ luôn đủ sức lôi cuốn bất kỳ một thành viên nhí nào. Ấn tượng mà một chiếc giường tầng cho bé nàu đem lại là sự độc đáo mới lạ kết hợp thiết kế truyền thống tiết kiệm không gian nhưng bổ sung những gam màu thổi hồn cho sự mới mẻ về thế giới cổ tích tuổi thơ của những đứa trẻ. Với thiết kế giường tầng cho bé mang sự mới lạ này, những chiếc giường hoàn toàn độc lập bởi tự nó đã có khả năng phô diễn tính thẩm mỹ gout màu sắc vốn có của nó.

 

Nhanh tay tham khảo giường tầng cho bé tại Kity khi liên hệ:

Website: http://kity.vn

Điện thoại: 0933.197.885

Địa chỉ sản xuất: 181/9 Dương Công Khi, Tân Hiệp, Hóc Môn, HCM

 

Thiết kế nội thất cho phòng khách

Thiết kế nội thất cho phòng khách

Ngày: 21-06-2018 - 11:08 PM

Gợi ý chọn tủ quần áo cho bé gái

Gợi ý chọn tủ quần áo cho bé gái

Ngày: 11-07-2018 - 04:08 AM

Thiết kế nội thất cho phòng khách

Thiết kế nội thất cho phòng khách

Ngày: 12-07-2018 - 10:12 PM

Giường cho bé gái

Giường cho bé gái

Ngày: 30-08-2018 - 09:12 PM

Giường tầng cho bé gái đẹp

Giường tầng cho bé gái đẹp

Ngày: 15-07-2019 - 10:06 PM

Giường tầng cho bé gái

Giường tầng cho bé gái

Ngày: 21-08-2019 - 10:06 PM

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT TỪ CHÚNG TÔI
1
 
Bạn có thắc mắc? Hãy trò chuyện với Kity!:

Bắt đầu