Đang tải dữ liệu ... ...
logo
 | 

Ngày: (09-03-2018 - 09:41 PM) - Lượt xem: 861

Giấc ngủ là vô cùng quan trọng không chỉ riêng với người lớn. Trẻ nhỏ thường ngủ rất nhiều, chiếc giường trẻ em được ví như người bạn hàng ngày của trẻ vậy.

3 phát hiện lý thú về giường trẻ em

Giấc ngủ với trẻ là vô cùng quan trọng không chỉ riêng với người lớn. Trẻ nhỏ thường ngủ rất nhiều, chiếc giường trẻ em được ví như người bạn hàng ngày của trẻ vậy.

1. Giường trẻ em không chỉ là nơi để ngủ

Nhiều người lầm lẫn cho rằng sự phát triển của trẻ hoàn toàn không liên quan gì với giường trẻ em. Thậm chí ngay cả với người lớn, giường cũng không có mấy những ý nghĩa quan trọng. Suy nghĩ này thường rất dễ dẫn tới sai lầm bởi cột sống và chất lượng của giấc ngủ rất có ảnh hưởng đến bất cứ chiếc giường nào chứ không nhất thiết đấy có phải là giường trẻ em dành cho các bé nhà mình hay không. Lựa chọn đệm trên chiếc giường cũng là việc làm rất cần thiết với hầu hết mọi người.

Giường trẻ em hình hello kitty

2. Giường trẻ em là một người bạn đáng nhớ

Giường trẻ em cũng là một người bạn gắn bó với nhiều giai đoạn phát triển của trẻ. Trẻ em thường lớn và thay đổi từng tuần, từng tháng, từng thậm chí từng ngày chứ không chậm chạp như nhiều người vẫn nghĩ. Vì thế, giường trẻ em cũng cần phải lựa chọn sao cho phù hợp. Giai đoạn ấu nhi trẻ có thể nằm trong cũi nhưng đến những giai đoạn tiếp theo, giường trẻ em lại cần thiết với một đứa trẻ hơn. Nhiều trẻ có đa dạng các trải nghiệm thầm kín trong cuộc sống và tạo nên vô vàn những điều lý thú vui buồn xen lẫn trong cả giấc ngủ cùng người bạn giường trẻ em của mình.

Giường trẻ em hình mô tô

3. Giường trẻ em là cơ hội tự rèn luyện

Rất nhiều gia đình lựa chọn cho trẻ ngủ cùng bố mẹ khi trẻ còn nhỏ. Điều này trong giáo đục đôi khi là tai hại. Trên thế giới, rất nhiều các cặp bố mẹ tại nhiều nước để con ngủ riêng, có phòng riêng, có giường trẻ em riêng để trẻ có thể học được cách tự lập với nhu cầu cảm xúc và tự giác trong sinh hoạt của mình. Với cha mẹ, mọi chuyện đều có thể đến rất bất ngờ, những kỹ năng cần thiết sẽ là hành trang theo con suốt cả cuộc đời khiến con luôn mạnh mẽ tiến về phía trước. Sự ỷ lại, thiếu tự lập, tự chủ luôn là bước cản trên con đường của con. Vì suy nghĩ này, nhiều gia đình lựa chọn cho trẻ một chiếc giường trẻ em nhằm tạo cơ hội cho con phát triển tốt nhất.

Giường trẻ em hình Mô tô

Ngay khi quan tâm đến một chiếc giường trẻ em phù hợp dành cho thành viên bé bỏng của gia đình, bạn nên xem xét những thiết kế giường trẻ em của Kity để có được lựa chọn thích hợp.

Website: http://kity.vn

Điện thoại: 0933.197.885

Địa chỉ sản xuất và phân phối: 181/9 Dương Công Khi  Hóc môn , HCM

XEM THÊM MẪU GIƯỜNG TRẺ EM TẠI ĐÂY

 

 

Thiết kế nội thất cho phòng khách

Thiết kế nội thất cho phòng khách

Ngày: 21-06-2018 - 11:08 PM

Gợi ý chọn tủ quần áo cho bé gái

Gợi ý chọn tủ quần áo cho bé gái

Ngày: 11-07-2018 - 04:08 AM

Thiết kế nội thất cho phòng khách

Thiết kế nội thất cho phòng khách

Ngày: 12-07-2018 - 10:12 PM

Giường cho bé gái

Giường cho bé gái

Ngày: 30-08-2018 - 09:12 PM

Giường tầng cho bé gái đẹp

Giường tầng cho bé gái đẹp

Ngày: 15-07-2019 - 10:06 PM

Giường tầng cho bé gái

Giường tầng cho bé gái

Ngày: 21-08-2019 - 10:06 PM

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT TỪ CHÚNG TÔI
1
 
Bạn có thắc mắc? Hãy trò chuyện với Kity!:

Bắt đầu